Dịch Vụ

Xe tải chở hàng đi tỉnh

Ngày Đăng : 09/07/2018 - 2:25 PM

Xe tải chở hàng đi tỉnh 

 

Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình từ tỉnh này sang tỉnh khác. Và việc tìm kiếm, chọn lựa một đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh uy tín, tin cậy làm quý khách trở nên bối rối. Vận tải Tịnh Thiên 368 xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnhxe tải chở thuê, Xe tải chở hàng, Xe tải 24h – Một trong những dịch vụ tốt nhất của công ty hiện nay. Luôn phục vụ theo yêu cầu của khách hàng . .

 

 

Hãy tham khảo và sử dụng xe tải chở hàng đi tỉnh của Vận tải Tịnh Thiên 368. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu vận tải Tịnh Thiênxe tải 368 luôn phục vu khách hàng 24/24  gọi đâu có đó ... sự có mặt của vận tải TỊNH THIÊN 368. Là niềm vinh hạnh của Công Ty và anh em TÀI XẾ lang thang chúng tôi và sự tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty.


Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải, Tịnh Thiên 368 đã có không ít kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe chở hàng hóa đi tỉnh. Đội ngũ tài xế: Thâm niên, chuyên nghiệp, thuộc đường, mau lẹ ... tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng và cho Công Ty.

 

 

Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải chở hàng đi Bắc – Trung –  Nam

 

- Chở hàng đi các tỉnh Miền Tây:
Chở hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ
Chở hàng đi các tỉnh Nam Trung Bộ
Chở hàng đi các tỉnh Bắc Trung Bộ
-
Chở hàng đi các tỉnhTây Nguyên
-
Chở hàng đi các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng
-
Chở hàng đi các tỉnh Tây Bắc Bộ
-
Chở hàng đi các tỉnh Đông Bắc Bộ

 

Vận tải Tịnh Thiên 368 có đầy đủ các loại xe tải chở thuê, xe tải chở hàng, chở thuê hàng đi tỉnh giá rẻ chuyên chở thuê các loại hàng hóa để phục vụ nhu cầu cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh của xe tải 368 Tịnh Thiên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

 

Bởi chúng tôi có những cam kết, hợp đồng, hóa đơn chứng từ đầy đủ minh bạch, rõ ràng đối với từng mặt hàng cần vận chuyển của quý khách. Xe Tải 24h của Vận tải Tịnh Thiên 368 nhận vận chuyển hàng hóa liên tỉnh với một số mặt hàng cụ thể như sau: Hàng hóa nông, thủy hải sản, các mặt hàng tạp hóa tiêu dùng, đồ nội thất, hàng lắp ráp, máy móc thiết bị ô tô, xe máy, các loại hàng hóa siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải…


Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng đi tỉnh với các loại xe tải chở hàng đi tỉnh phù hợp với trọng tải, tiện ích và tối ưu nhất. Hãy chọn dịch vụ xe tải chở hàng tải đi tỉnh của chúng tôi ngày hôm nay để trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp và bài bản.

 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 0912111436 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Các tin khác