Dịch Vụ

Vận chuyển hàng hóa - vật tư đi Miền Tây

Ngày Đăng : 23/08/2018 - 11:47 AM

Vận chuyển vật tư đi Miền Tây

Miền Tây bao gồm mười ba tỉnh thành phố, trong đó Cần Thơ là thành phố trực thuộc Trung Ương, còn lại là mười hai tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh.

Chính vì vậy mà Vận tải Tịnh Thiên 368 ra đời, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa - vật tư từ TPHCM đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ và ngược lại, chúng tôi mang lại dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, là nơi đảm bảo rằng hàng hóa của các bạn đi đến nơi về đến chốn trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất. Vận tải Tịnh Thiên 368 chúng tôi chuyên nhận vận chuyển các loại hàng hóa TPHCM đi Miền Tây giá phải chăng, xe đủ loại tải trọng đáp ứng các đơn hàng lớn nhỏ.

Dịch vụ vận tải hàng hóa - vật tư đi miền Tây:

Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ về các tuyến đường và cho ra quyết định về tuyến vận chuyển hàng hóa - vật tư đi về miền Tây. Mục đích đưa đến cho khách giá trị dịch vụ vận chuyển hàng - vật tư hóa cao, kèm theo giá phải chăng, hợp lý. Chuyển hàng đi về Miền Tây:

Chúng tôi nhận vận chuyển các loại mặt hàng: hàng lương thực, máy móc, các loại cây trồng, cây cảnh bon sai, vật tư mạng 3G - 4G mobi - viettel, các hàng hóa công trình, Công nông nghiệp và xây dựng. thiết bị đồ dùng,......

Với lợi thế xe nhà trực tiếp vận chuyển, nên thời gian giao nhận nhanh chóng, hiệu quả cao. Chúng tôi còn nhận chuyển hàng từ miền Tây kết hợp chuyển đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hoặc có bạn bè đối tác cần dịch vụ về Miền Tây hãy đến với chúng tôi để chúng tôi tư vấn các dịch vụ, báo giá chính xác cho từng mặt hàng.

 

Đội ngũ nhân viên năng động, vui vẻ được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng. Giúp quý khách chọn được giải pháp thuê xe tải hợp lý mang lại hiệu quả với chi phí thuê xe thấp nhất. Tài xế được Công ty chúng tôi chọn lọc kỹ càng có nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình tphcm xử lý tình huống tốt với khách hàng

 

Vận tải Tịnh Thiên 368 luôn nhận  xe tải chở hàng với giá cả cạnh tranh nhất, đảm bảo uy tín, trách nhiệm và nhanh chóng. Nếu bạn ít khi vận chuyển hàng hóa trong khi không phải tốn thêm các khoản phí cho việc mua và bảo trì xe tải thì lựa chọn thuê xe tải chở hàng là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí với những dịch vụ vận chuyển hàng hấp dẫn và chất lượng uy tín chỉ dành cho quý khách hàng.

 

 

 

VẬN TẢI TỊNH THIÊN 368

Địa chỉ: Võ Văn Vân,X.Vĩnh Lộc B,H.Bình Chánh

Tel: 0912111436

Mail: tinhthien368@gmail.com

Website: vantaitinhthien368.com

 


Các tin khác